LỄ CHIA TAY BS NGUYỄN TRUNG TÍN

Lễ chia tay Bs Tín!
     Hơn ba mươi năm công tác trong ngành y tế, Bs Nguyễn Trung Tín nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh của mình” và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người thầy thuốc hiền từ và mẫu mực, một người thầy thuốc giàu lòng yêu thương và đức độ, một người cha đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.Trải qua nhiều chức vụ. Đến thời điểm trước lễ về hưu, Bác sĩ CKI Nguyễn Trung Tín giữ chức vụ là Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Thống Nhất. Và hôm nay, Trung tâm y tế huyện Thống nhất - Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với Bs Nguyễn Trung Tín chờ nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp làm thầy thuốc của mình.
     Tiếp đến Bác sĩ CKI Trần Mạnh Tuấn – P. Giám đốc Trung tâm y tế đọc nội dung buổi lễ, phát biểu của cá nhân về quá trình cống hiến của Bác sĩ Nguyễn Trung Tín đối với trung tâm cũng như đại diện cho cán bộ nhân viên của trung tâm thể hiện tình cảm quyến luyến và mong muốn Bác sĩ Nguyễn Trung Tín khi về hưu sẽ vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Tiếp đến Bác sĩ CKI – P. Giám đốc Trung tâm y tế Lương Quốc khánh đại diện cho Ban giám đốc trung tâm, các khoa phòng, đoàn thể trong trung tâm tặng quà và hoa cho Bác sĩ Nguyễn Trung Tín.
     Cuối cùng là nội dung liên hoan và bế mạc buổi lễ.Thay mặt BGĐ, Bác sĩ CKI Trần Mạnh Tuấn, một lần nữa kính chúc Bác sĩ Nguyễn Trung Tín về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.
Một số hình ảnh của buổi chia tay!
 
Hình ảnh Ban giám đốc 
 
 
Hình ảnh các trưởng Khoa - Phòng
 
 
 
P.KHNV