Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết), Trung tâm y tế huyện Thống nhất tổ chức buổi Lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.
 
Buổi gặp mặt có sự tham gia của:  Bs. Nguyễn Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; các Phó Giám đốc: Bs. Trần Mạnh Tuấn, Bs. Lương Quốc Khánh; các đại biểu, Trưởng, Phó các khoa - phòng và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của TTYT huyện Thống Nhất.
 
 

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Bs. Nguyễn Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã gửi tới các cán bộ, công chức - viên chức đơn vị lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Đồng thời, Bs. Nguyễn Trung Tín cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác khám chữa bệnh cùng toàn thể cán bộ, cần triển khai trong năm mới Canh Tý từ đó từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của Trung tâm với một môi trường làm việc, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Giám đốc TTYT cũng dành cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động trung tâm phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Toàn cảnh gặp mặt

Buổi gặp mặt và giao ban đầu Xuân Canh Tý  diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong một thập kỷ mới.

                                                                                                                               KHNV